ไฮกิ ไทยแลนด์

Our stories begin as a cat and dog owner 

"สุนัขและแมวกว่า 10 ตัวคือที่มาของแบรนด์ HYKI Thailand ครับ ผมเลี้ยงมาก็เป็นสิบปีแล้ว เข้าใจถึงประสบการณ์การใช้ชีวิตร่วมกับเหล่าเพื่อน 4 ขาเป็นอย่างดีเลยครับ จุดเริ่มต้นก็คือผมอยากหาซื้อของมาใช้เองก่อนครับ พวกของที่จะมาช่วยให้น้องๆ happy มากขึ้น กับของที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ผมด้วย ซึ่งสินค้าหลายอย่างในไทยไม่ตอบโจทย์เลยเฟ้นหาและสั่งเข้ามาใช้เองจากต่างประเทศ พอใช้ดีเลยอยากนำมาแบ่งปันครับ"

- คุณณปัญญ์ สุขสมปอง -

ผู้ก่อตั้ง HYKI Thailand

image

 

Every products is chosen for the pet

สินค้าทุกชิ้นได้รับการคัดสรรโดยคำนึงถึงความสุขของสัตว์เลี้ยงของคุณเสมอ

HYKI Thailand สรรหาผลิตภัณฑ์ที่ดีเยี่ยมโดยยึดถือความสุขของสัตว์เลี้ยงเป็นสำคัญ สินค้ามีจุดเด่นเรื่องคุณภาพ ความแตกต่าง และประโยชน์ต่อชีวิตประจำวัน ก่อนนำเข้ามาขายเราได้มีการทดลองใช้จนมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์นั้นๆ จะมาตอบโจทย์และส่งเสริมความสุขของการอยู่ร่วมกันของผู้เลี้ยงและน้องๆ สี่ขา

 

We quality check, test and check again

สินค้าทุกชิ้นได้รับการตรวจสอบคุณภาพตามมาตรฐานก่อนจัดส่งออกสู่มือลูกค้า

 

เราเข้าใจเป็นอย่างดีกว่าการได้รับสินค้าที่ไม่สามารถใช้งานได้หรือมีปัญหานั้นน่าเบื่อหน่ายแค่ไหน ที่ HYKI Thailand เรามีขั้นตอนการตรวจสอบคุณภาพ (QC) ที่เข้มข้น สินค้าทุกชิ้นจะถูกตรวจสอบหลังจากมาถึง Head Office ที่ประเทศไทย 1 ครั้ง เมื่อมี order เข้ามา สินค้าที่กำลังจะถูกจำหน่ายออก จะถูกนำออกมาตรวจสอบอีกครั้งตาม check list เพื่อให้เป็นมาตรฐานเดียวกัน โดยใช้วิธี Cross Check หรือใช้ทีมงาน 2 คนตรวจสอบสลับกันเพื่อป้องกันความผิดพลาด โดยทุกขั้นตอนได้รับการดูแลโดยช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรม

 

  

We are commited to bringing the very best service to every customer

เราตั้งใจที่จะมอบการบริการที่ดีที่สุดให้กับทุกคน

HYKI Thailand มีทีมแอดมินดูแลลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงผ่านช่องทางออนไลน์และทีม Service ที่ผ่านการอบรมอย่างเข้มข้นพร้อมให้คำแนะนำและช่วยเหลือ ซึ่งเน้นการให้บริการด้วยความเอาใจใส่ รวดเร็ว เป็นมืออาชีพตั้งแต่เริ่มต้นตลอดจนหลังการขาย เป้าหมายของเราคือการทำให้ท่านอุ่นใจตลอดการใช้งานสินค้าของเรา

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้